TRỨNG CHIÊN VỚI TRỨNG CÁ HỒI

Nguyên liệu:

2 quả trứng

1 muỗng canh creme fraiche

3 muỗng canh trứng cá hồi

1 muỗng canh bơ

Rau thơm thái nhỏ

Tiêu đen

Cách làm:

1) Đánh đều trứng với creme fraiche

2) Bỏ bơ vào chảo và đặt lên bếp. Khi bơ tan, cho hỗn hợp trứng đã đánh đều vào. Quậy liên tục cho đến khi trứng đặc lại. Trứng sẽ có độ sánh đều như kem. Khi trứng sắp đặc lại hoàn toàn, cho trứng cá hồi vào đảo nhẹ. Tắt bếp và để yên nồi trên bếp, để hơi nóng còn lại của nồi nấu trứng thêm vài giây.

3) Đổ trứng ra đĩa và rắc rau thơm, tiêu lên mặt. Ăn ngay khi trứng còn nóng.

Nguồn:http://www.seriouseats.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *