Thanh toán & Giao hàng

 

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Biển Quỳnh Food chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây: 

 

1. Thanh toán tiền mặt khi mua trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.

 

2. Thanh toán online ngay tại website này qua cổng thanh toán VNPAY. Biển Quỳnh Food chấp nhận thẻ tín dụng (Credit card) của hầu hết các ngân hàng VISA/MASTER/JCB/AMEX, thanh toán bằng Internet Banking và thanh toán bằng cách quét mã QR code qua các ứng dụng ngân hàng

 

3. Thanh toán COD (Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng): khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.

 

4. Thanh toán chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

 

Quý khách vui lòng chọn một trong những ngân hàng bên dưới và thanh toán chuyển khoản tổng tiền hàng và phụ phí phát sinh (nếu có). Ngay sau khi nhận được thông báo chuyển khoản từ ngân hàng, Biển Quỳnh Food sẽ xác nhận đơn hàng và gửi đơn đặt hàng cho Quý khách: 

 

A close up of a sign

Description automatically generated

A picture containing drawing

Description automatically generated

A picture containing food

Description automatically generated

Chủ TK: Hồ Văn Ngọc

STK: 102868153635

Chi nhánh Bắc Nghệ An

Chủ TK: Hồ Văn Ngọc

STK: 11004002941

Vietcombank – Hội Sở Chính

Chủ TK: Hồ Văn Ngọc

STK: 3624205175300

Chi nhánh Hoàng Mai, Nghệ An

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

1. Biển Quỳnh Food phục vụ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

2. Tất cả các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

 

3. Thời gian giao hàng dự kiến của sản phẩm sẽ được quy định trong xác nhận giao hàng, nhưng ngày giao hàng dự kiến có vai trò như là một chỉ dẫn và sẽ không ràng buộc Biển Quỳnh Food. 

 

4. Biển Quỳnh Food sẽ liên hệ với bạn nếu ngày giao hàng dự kiến không thể thực hiện được. 

 

5. Sản phẩm được giao đi từ kho hàng của Biển Quỳnh Food với trách nhiệm và rủi ro thuộc về khách hàng. Biển Quỳnh Food tự do chọn hãng vận chuyển, công ty giao nhận và phương thức vận chuyển. 

 

6. Rủi ro mất mát hoặc thiệt hại đối với các sản phẩm đã mua được chuyển sang cho khách hàng từ khi Biển Quỳnh Food gửi xác nhận giao hàng, mặc dù phí giao hàng đã được thanh toán, Biển Quỳnh Food không có nghĩa vụ bảo hiểm cho sản phẩm, hay đảm bảo cho sản phẩm tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

7. Trừ trường hợp được Biển Quỳnh Food đồng ý khác, Biển Quỳnh Food sẽ giao sản phẩm của bạn đến địa chỉ nhận hàng do bạn cung cấp trong đơn hàng. Khi nhận sản phẩm, bạn sẽ phải ký nhận và nếu không ai có thể nhận hàng, Biển Quỳnh Food sẽ chỉ định hãng vận chuyển để lại phiếu hướng dẫn cho bạn về việc giao hàng sau hoặc nhận hàng từ nhà vận chuyển.

 

Xem nhanh