Phân phối hải sản tại Nghệ An ở đâu uy tín?

Ngày: 12/12/2019 lúc 07:48AM

Biển Quỳnh Food đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc đưa những loài hải sản chất lượng tự nhiên trong nước với giá cả phải chăng đến với thực khách Việt. Cũng như các cơ sở khác, Biển Quỳnh Food khiến cho bất kỳ ai đi ngang qua cũng phải choáng ngợp bởi sự đa dạng và tươi ngon của các loại hải sản.

Được mệnh danh là vùng đất giàu hải sản tại vùng biển Quỳnh Lưu - Nghệ An . Chúng tôi là những ngư dân ở những vùng biển này , muốn phân phối hải sản đến cho người dùng ở Việt Nam những sản phẩm hải sản tươi sống với giá gốc, tốt nhất mà không phải qua những công ty thu mua.

 Thật khó có thể tìm mua được những loại hải sản tươi để sử dụng, ra chợ thì toàn thấy ướp hàn the, vào siêu thị thì toàn là hàng đông lạnh để bảo quản lâu ngày, rất nhiều người quan tâm đến sức khỏe gia đình nhưng chưa tìm được "Địa chỉ phân phối hải sạch", nhiều người muốn tìm mua hải sản tươi sống, hải sản “độc” để về tặng các bà vợ “đảm đang” hay đơn giản chỉ để tặng bạn bè, người thân.

Với phương châm “ hải sản sạch và an toàn đến mọi nhà”. Biển Quỳnh Food chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhân viên của Biển Quỳnh Food kiểm tra chặt chẽ sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

 

Biển Quỳnh Food là địa chỉ phân phối hải sản tại Nghệ An mà Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng để mua hải sản tươi sống, đặt hải sản theo yêu cầu khách hàng, đặt mua theo nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng. Thực tế đã chứng minh trong những năm qua Biển Quỳnh Food luôn tự hào là một công ty bán hải sản có uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Bằng đạo đức nghề biển chúng tôi tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản hải sản ! Cam kết hải sản tươi sạch và an toàn.

xem thêm: Hải sản nhập khẩu đa dạng khiến thực khách mê ly

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh