Phân phối hải sản tại Nghệ An giá gốc hợp tác lâu dài

Ngày: 02/12/2019 lúc 08:22AM

Biển Quỳnh Food được biết đến là nhà cung cấp và phân phối hải sản tươi ngon, giá rẻ tại Nghệ an cũng như toàn quốc. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực thủy hải sản, chúng tôi luôn lấy chữ " TÍN " làm đầu. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, đưa đến cho khách hàng những loại hải sản ngon nhất và giá cả rẻ nhất.

 

 

Với nguồn hải sản tươi sống phong phú đa dạng được thu gom trực tiếp từ các đoàn thuyền đánh cá, từ các ngư dân chân chất của vùng biển. Hải sản tại Biển Quỳnh Food luôn đảm nhận tốt vai trò cung ứng phân phối hải sản với khối lượng lớn cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc các cửa hàng kinh doanh hải sản. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng hải sản và giá cả cạnh tranh nhất, nguồn hải sản ổn định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng đảm nhận tốt việc vận chuyển hải sản đến tận nơi quý khách yêu cầu nhằm xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Trên thực tế, nhu cầu thị trường của ngành hải sản rất lớn, nguồn cung cấp hầu như chưa đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm sạch. Do đó, bạn có thể khởi nghiệp với lĩnh vực này mà không cần quá nhiều vốn cũng không lo lắng về sự cạnh tranh gay gắt.

Tuy nhiên, dù bạn chỉ là một là một cửa hàng bán lẻ hay một đại lý chuyên bỏ hàng cho các nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư… thì yếu tố tiên quyết để bạn kinh doanh thành công đó chính là tìm được nguồn cung cấp hải sản chất lượng và ổn định. Bởi lẽ dù dịch vụ của bạn có tốt, giá rẻ nhưng nếu sản phẩm không chất lượng thì mọi thứ đều vô nghĩa. Ngoài ra, hải sản sạch, được bảo quản hoặc chế biến ngay sau khi đánh bắt về và được chứng nhận về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ đảm bảo cho bạn nguồn hàng tốt nhất khi cung cấp cho khách hàng.

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý tìm đến những nơi có nguồn hàng tươi sạch ổn định, đảm bảo có thể cung cấp thường xuyên, đề phòng tình trạng thiếu hàng khi cần gấp.

 

 

Biển Quỳnh Food là nơi giao dịch mua bán và phân phối hải sản tươi sốnghoạt động khá sầm uất. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những mẻ hải sản tươi cong, được đưa trực tiếp từ dưới biển lên do chính những ngư dân ở đây đánh bắt về.

Với những người yêu thích hải sản, Biển Quỳnh Food là lựa chọn sáng suốt để tìm hiểu và nếm thử các loại hải sản ngon nhất. Nơi mà thiên nhiên ưu ái ban tặng những món quà của biển khơi.

XEM THÊM: HẢI SẢN NHẬP KHẨU

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh