Phân phối hải sản Sạch - An toàn - Giá Gốc

Ngày: 12/11/2019 lúc 08:16AM

Biển Quỳnh Food chuyên Cung Cấp phân phối hải sản có nguồn gốc ở các tỉnh Miền Trung... được mệnh danh là vùng tất giàu hải sản nhất Việt Nam . Chúng tôi là những ngư dân ở những vùng biển này , muốn phân phối đến cho người dùng ở Việt Nam những sản phẩm hải sản tươi sống với giá gốc, tốt nhất mà không phải qua những công ty thu mua.

Chúng tôi chuyên phân phối, kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống như tôm, cua, ghẹ, cá, mực, nghêu (ngao), sò, ốc các loại… chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng các loại thực phẩm Sạch và An toàn.

 

 

Từ khi thành lập thương hiệu Hải Sản Tươi Sống , Biển Quỳnh Food đã định hướng đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến với Quý Khách Hàng của Mình. Do đó, những nguồn hải sản được chúng tôi nhập về luôn luôn thông qua những Quy Trình khắt khe nhất, đáp ứng những tiêu chí về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất, đảm bảo các mặt hàng hải sản đúng với chất lượng , nguồn gốc .

Ngoài Hải Sản Tương Sống và Hải Sản Đông Lạnh, Sau một thời gian tìm nguồn cung cấp các loại Hải Sản Khô chất lượng. Hiện nay, Biển Quỳnh Food đã và đang phân phối Hải Sản Khô với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng đến với Quý Khách.


Với phương châm “ hải sản sạch và an toàn đến mọi nhà”. Biển Quỳnh Food chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, Biển Quỳnh Food là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc phân phối hải sản chất lượng tại Nghệ An. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp đánh bắt hải sản, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

 

Biển Quỳnh Food với sự đa dạng của các loại hải ngon tươi sống , đông lạnh, hải sản khô cũng như hải sản cao cấp khác cùng với chất lượng tốt nhất . Đồng thời, Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi có bán hàng hải sản trực tuyến trên website công ty với giá cả niêm yết rõ ràng, thanh toán thuận tiện, giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thùng hoặc xe đông lạnh rất kỹ và trong thời gian sớm nhất có thể.

Biển Quỳnh Food cam kết với Quý Khách các mặt hàng Hải Sản đảm bảo chất lượng như đã cam kết. Do đó, Quý Khách Hàng nào có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ Hải Sản nói chung hay Hải Sản Khô nói riêng hãy liên hệ với Chúng Tôi bất kì lúc nào và ở đâu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh chóng tận nơi đến với Quý Khách.

===> XEM THÊM: Hải sản nhập khẩu - Nơi bán chất lượng nhất tại Nghệ An

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

 

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh