Phân phối hải sản "ngon có tiếng" tại Nghệ An

Ngày: 04/09/2019 lúc 07:52AM

Hải sản luôn là món ăn khoái khẩu trong các bữa ăn gia đình Việt, bởi độ thơm ngon của loại thực phẩm này và chất dinh dưỡng bên trong của nó. Vì thế nhu cầu mua hải sản tươi sống trên toàn quốc ngày một tăng cao, đặc biệt là thị trường miền Trung, nơi có nhiều khu công nghiệp cũng như kinh tế phát triển, đời sống dân trí nâng cao. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất giúp hải sản luôn tươi đang làm cho người tiêu dùng lo ngại nhiều hơn khi lựa chọn thực phẩm này.

 

 

Mua hải sản tươi sống giúp gia đình bạn có những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao

Hải sản là tên gọi chung của tất cả các sinh vật biển được dùng làm thức ăn cho con người. Mua hải sản tươi sống là cụm từ mà chúng tôi thấy được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong thời gian qua. Bởi lý do cực kỳ đơn giản đó là hải sản tươi sống là nguồn cung cấp protein quan trọng bậc nhất, nó thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Hơn thế nữa, việc mua hải sản tươi sống giúp các chị em nội trợ dễ dàng chế biến cho gia đình mình rất nhiều món ăn hấp dẫn, kể cả trẻ em.

Do lượng axit béo omega 3 dồi dào trong hải sản nên nhiều chị em lựa chọn mua hải sản tươi sống để cải thiện tình trạng sức khỏe cho cả gia đình mình, như ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesterol trong cơ thể. Ngoài ra, hải sản giàu sắt và kẽm, nên có tác dụng rất tốt để cải thiện các bệnh xấu như thiếu máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, mái tóc khỏe đẹp...

Nhiều chị em nội trợ còn tăng cường mua hải sản tươi sống để bổ sung canxi, tốt cho xương để bổ sung cho trẻ em giúp trẻ nhanh lớn, người già để hệ xương khớp của người thân của mình được đảm bảo nhất.

Vì thế, các gia đình nên duy trì ăn từ 2 -3 bữa hải sản /tuần để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

 

Tìm mua địa chỉ phân phối hải sản tươi sống ở đâu uy tín tại Nghệ An?

 

Nghệ An được xem là tỉnh có diện tích khá lớn, tập trung khá đông dân cư, và nhu cầu mua hải sản tươi sống cũng ở mức cao. Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như mong mỏi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, Biển Quỳnh Food đã mở rộng thị trường phân phối hải sản tươi sống Nghệ An đến tận nơi ở tất cả các quận huyện. Biển Quỳnh Food là một công ty lớn trong ngành thủy sản bán sỉ và bán lẻ. Chúng tôi đã được cấp phép hoạt động kinh doanh và có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mua hải sản tươi sống tại Biển Quỳnh Food.


Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

944777009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh