Nhà cung cấp

Biển Quỳnh Food tự hào là nhà cung cấp độc quyền của một số nhà cung cấp lớn. Bởi vì, chúng tôi có cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn nguyên liệu sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản và toàn thế giới.

 • Sản phẩm cá hồi

  Tại Biển Quỳnh Food chúng tôi phát triển mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp cá hồi lớn nhất trên thế giới như Salmar, Leroy and Cermaq. Chúng tôi có thể phân phối cá hồi đông lạnh và tươi sống dưới nhiều quy cách và hình thức khác nhau.

 • Sản phẩm thuỷ sản

  Nhu cầu về nhập hải sản tươi sống từ nước ngoài tang mạnh do sự thiếu hụt từ khai thac nội địa. Mối liên hệ gắn kết giữa Biển Quỳnh Food với các nhà cung cấp hải sản tươi sống từ Nhật cũng như trên toàn thế giới đã giúp chúng tôi có lợi thế trong lĩnh vực này tại Việt nam.

 • Sản phẩm đậu nành

  Đậu nành của chúng tôi nhập từ Indonesia với chất lượng được chấp nhận rộng rãi bởi những thị trường có nhu cầu cao như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

 • Sản phẩm giấm

  Huong vị của dấm lên men Yokoi được ưa chuộng bởi những người yêu sushi từ khắp nơi.Chúng tôi cung cấp nhiều loại giấm bao gồm gạo, sake, và táo. Yokoi được biết đến với việc đầu tư và phát triển vào công nghệ lên men như lên men cứng vẫn còn khá hiếm tại Nhật Bản. Sản phẩm của Yokoi được chứng nhận theo tiêu chuẩn của JAS về sản phẩm hữu cơ (OMIC) đồng nghĩa với việc họ sử dụng nhửng nguyên liệu non-GMO. Tất cả những sản phẩm đều không có nguyên liệu hóa học, chất bảo quản cũng như màu nhân tạo.

 • Sản phẩm nước tương

  Tại Biển Quỳnh Food, chúng tôi sử dụng nước tương thương hiệu Shibanuma- nước tương dược lên men thủ công theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản bao gồm quá trình lên men đậu nành trong thùng gỗ. Đễ cho ra nước tướng đậm đà hương vị và không có vị mặn chát như những loại nước tương kém chất lượng. Nước tương là nước chấm cơ bản cho các món ăn Nhật do có vị ngon đậm đà.

 • Sản phẩm giá trị gia tăng

  Nhờ thế mạnh sở hữu trại nuôi trồng và nhà máy chế biến, Biển Quỳnh Food có thể sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất và sản phẩm tối ưu cho khách hàng với giá thành hợp lý.

Tiêu chuẩn
nhà cung cấp

Tại Biển Quỳnh Food, sức khoẻ của người tiêu dùng là quan tâm hằng đầu của chúng tôi. Vì thế, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chuẩn Biển Quỳnh Food quan tâm nhất khi chọn lưạ nhà cung cấp. Biển Quỳnh Food mong muốn được trở thành cầu nối giữa các nhà cung cấp đến với người tiêu dùng, với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho cả hai bên.

Đối với người tiêu dùng, Biển Quỳnh Food mong muốn đảm bảo sức khoẻ tuyệt đối với người tiêu dùng. Vì thế, tất cả các nhà cung cấp của Biển Quỳnh Food đều có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận.

Đối với nhà cung cấp, bằng hệ thống phân phối rộng lớn của mình và hiểu biết về thị trường cũng như thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Biển Quỳnh Food sẽ là cầu nối để nhà cung cấp mang sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Biển Quỳnh Food có thể thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu và công bố sản phẩm, đảm bảo các hàng hoá được lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam.

Biển Quỳnh Food mong muốn thiết lập mối quan hệ bền vững và lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được phát triển cùng với nhà cung cấp, với mong muốn mang lại lợi ích chung cho cả hai bên. Dưới đây là ba tiêu chuẩn Biển Quỳnh Food khi lựa chọn nhà cung cấp:

– Vệ sinh an toàn thực phẩm

– Nguồn cung cấp và chất lượng sản phẩm ổn định

– Mức giá tối ưu cho khách hàng, hướng đến việc cùng phát triển bền vững