Hải sản xuất khẩu với thương hiệu uy tín

Ngày: 12/12/2019 lúc 15:35PM

Với tầm nhìn chiến lược, Biển Quỳnh Food không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất.

Với mong muốn mang hương vị đặc trưng hải sản Biển Quỳnh đến với mọi du khách

Là một trong những công ty xuất khẩu hải sản tại Nghệ An uy tín, luôn đặt giá trị cốt lõi ''lấy sự hài lòng của khách hàng, sự uy tín làm mục tiêu kinh doanh''.

 

 

Hải sản được đánh bắt trực tiếp nên giữ được hoàn toàn độ tươi ngon. Mang trọn vẹn hương vị biển đến bữa ăn của bạn. Không chỉ người dân trong vùng, mà nhiều tiểu thương ở địa phương khác cũng đến Biển Quỳnh Food để mua cất hải sản vận chuyển đi các nơi. Với rất nhiều các loại hải sản tươi sống như: cá thu, cá nục, cá kìm, cá đối...nguyên con còn tươi ngon.

Biển Quỳnh Food với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động sản xuất kinh doanh.  Biển Quỳnh Food sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

 

 

Với tình trạng hiện nay, đứng trước tình hình các sản phẩm không biết có đảm bảo an toàn hay không thì vấn đề về an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng và bức thiết. Nắm được mức độ quan trọng và nhu cầu cần thiết ấy, Biển Quỳnh Food đã tiến hành kinh doanh, xuất khẩu hải sản mở rộng trên địa bàn với các mặt hàng đảm bảo chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.

Với giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp và cơ sở đạt chuẩn an toàn thực phẩm, Biển Quỳnh Food là một nơi đáng để bạn trao trọn niềm tin và đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi mua hải sản ở đây.

Mục tiêu của Biển Quỳnh Food là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng hải sản xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.

Với phương châm HẢI SẢN SẠCH VÀ AN TOÀN ĐẾN MỌI NHÀ chúng tôi cam kết hải sản đến tay mọi người mọi nhà là những loại hải sản tươi sống , không chất bảo quản, không một loại hóa chất nào khác gây hại cho sức khỏe con người được cam kết bằng lương tâm nghề nghiệp.

XEM THÊM: Đặc sản biển Quỳnh khiến thực khách mê mẩn

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh