Hải sản xuất khẩu với nhiều tiềm năng phát triển

Ngày: 10/10/2019 lúc 08:59AM

Với tầm nhìn chiến lược, Biển Quỳnh Food không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất.

Một số sản phẩm chính được thị trường ưu chuộng như: Cá nục hoa, cá thu, cá cam, cá đối, cá trích… Để vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như giữ vững vị thế trên thị trường, tất cả các sản phẩm đểu được chế biến với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm định gắt gao. Biển Quỳnh Food luôn đặt mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và là niềm tự hào của ngành xuất khẩu hải sản Việt Nam.

 

 

Hiện nay, nhắc tới hải sản tươi sống với chất lượng cao cấp hàng đầu, Biển Quỳnh Food đã trở thành thương hiệu gây dựng được tiếng tăm và uy tín trong lòng thực khách. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo, ổn định và tươi sống, dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiện đại, giao hàng nhanh chóng, Biển Quỳnh Food ngày càng thu hút sự chú ý, để lại dấu ấn với không chỉ những thực khách sành ăn yêu thích hải sản mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác.

 

 

Xuất khẩu hải sản: Ràng buộc ngày càng chặt

Thời gian tới, việc Việt Nam tham gia ngày càng nhiều các hiệp định kinh tế sẽ mang lại cơ hội tốt cho thủy hải sản Việt Nam tăng sức cạnh tranh nhờ những ưu đãi về thuế quan. Đồng thời, tạo động lực giúp doanh nghiệp trong nước nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến chuỗi sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng. Biển Quỳnh Food là một đơn vị ở Nghệ An có lượng xuất khẩu lớn góp phần không nhỏ thành công của ngành thủy hải sản tỉnh nhà cũng như của Việt Nam.

Biển Quỳnh Food là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng cá tươi sống.

Là một trong những công ty xuất khẩu hải sản tại Nghệ An uy tín, luôn đặt giá trị cốt lõi ''lấy sự hài lòng của khách hàng, sự uy tín làm mục tiêu kinh doanh''

Những năm qua sản lượng đánh bắt gần bờ và xa bờ của ngư dân ở biển Quỳnh, Cửa Lò..tăng lên đáng kể, góp phần không nhỏ gia tăng kim ngạch xuất khẩu cho tỉnh nhà.

XEM THÊM: Đặc sản biển Quỳnh - Địa chỉ Vàng không thể bỏ qua

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh