Hải sản xuất khẩu với chỉ tiêu chất lượng cao

Ngày: 09/12/2019 lúc 08:07AM

Là một trong những công ty xuất khẩu hải sản tại Nghệ An uy tín, luôn đặt giá trị cốt lõi ''lấy sự hài lòng của khách hàng, sự uy tín làm mục tiêu kinh doanh''

Chúng tôi luôn cam kết chỉ cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Biển Quỳnh Food là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng hải sản tươi sống.

 

 

Sứ mệnh mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tôt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng.

Hải sản được đánh bắt trực tiếp nên giữ được hoàn toàn độ tươi ngon. Mang trọn vẹn hương vị biển đến bữa ăn của bạn. Không chỉ người dân trong vùng, mà nhiều tiểu thương ở địa phương khác cũng đến Biển Quỳnh Food để mua cất hải sản vận chuyển đi các nơi.

Thời gian tới, việc Việt Nam tham gia ngày càng nhiều các hiệp định kinh tế sẽ mang lại cơ hội tốt cho thủy hải sản Việt Nam tăng sức cạnh tranh nhờ những ưu đãi về thuế quan. Đồng thời, tạo động lực giúp doanh nghiệp trong nước nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến chuỗi sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng. Biển Quỳnh Food là một đơn vị ở Nghệ An có lượng hải sản xuất khẩu lớn góp phần không nhỏ thành công của ngành thủy hải sản tỉnh nhà cũng như của Việt Nam.

 

 

Biển Quỳnh Food với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động sản xuất kinh doanh.  Biển Quỳnh Food sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Với tầm nhìn chiến lược, Biển Quỳnh Food không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất.

Biển Quỳnh Food mong muốn rằng không chỉ mang lại niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Với mong muốn mang hương vị đặc trưng hải sản Biển Quỳnh đến với mọi du khách.

XEM THÊM: ĐẶC SẢN BIỂN QUỲNH

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

0944.777.009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh