Hải sản xuất khẩu tại Nghệ An - Hotline: 0944.777.009

Ngày: 08/08/2019 lúc 08:35AM

Mặc dù đối mặt với những khó khăn về dịch bệnh, sự cố môi trường,... nhưng thủy sản vẫn là một trong những ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của nông nghiệp Việt Nam. 

Với tầm nhìn chiến lược, Biển Quỳnh Food không ngừng sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm với sứ mệnh cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Biển Quỳnh Food chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống, đặc biệt là đa dạng các loại cá như: cá cam, cá nục, cá thu, cá đối, cá kìm,...

Với mong muốn mang hương vị đặc trưng hải sản Biển Quỳnh đến với mọi du khách

 

Layang Scad ( Cá nục suông )
 

Sứ mệnh mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tôt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng.


Chúng tôi luôn cam kết chỉ cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng...

Biển Quỳnh Food là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng cá tươi sống.

Là một trong những công ty xuất khẩu hải sản tại Nghệ An uy tín, luôn đặt giá trị cốt lõi ''lấy sự hài lòng của khách hàng, sự uy tín làm mục tiêu kinh doanh''

Những năm qua sản lượng đánh bắt gần bờ và xa bờ của ngư dân ở biển Quỳnh, Cửa Lò..tăng lên đáng kể, góp phần không nhỏ gia tăng kim ngạch xuất khẩu cho tỉnh nhà.

 

Lizard fish (Cá mối nguyên con )

 

Biển Quỳnh Food mong muốn rằng không chỉ mang lại niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Ở Nghệ An với đường bờ biển dài, lượng hải sản dồi dào nên khá nhiều doanh nghiệp đánh mạnh vào thị trường xuất khẩu. Biển Quỳnh Food là một trong số những công ty có lượng Hải sản xuất khẩu tại Nghệ An khá lớn. Góp phần vào thành công của ngành xuất khẩu thủy hải sản của Việt Nam.

XEM THÊM: Phân phối hải sản tại Nghệ An

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

0944777009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh