Hải sản xuất khẩu Sạch nguồn gốc rõ ràng

Ngày: 04/12/2019 lúc 08:56AM

Để vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như giữ vững vị thế trên thị trường, tất cả các sản phẩm đểu được chế biến với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm định gắt gao.

Với việc luôn tích cực học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cùng nỗ lực kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã vạch sẵn, triệt để tuân thủ các yêu cầu của thị trường theo phương châm “mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công”, đến nay Công ty TNHH Biển Quỳnh Food đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường, ngành hải sản xuất khẩu với những thành công ban đầu rất đáng khích lệ, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

 

 

Chúng Tôi được biết đến như một nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thủy hải sản nội địa và xuất khẩu, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Xuất khẩu đi các tỉnh thành khác. Luôn đi đầu trong lĩnh vực của mình, chất lượng đã được khẳng định sau nhiều năm hình thành và phát triển. Đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường khó tính. 

Biển Quỳnh Food còn là đầu mối cung cấp hải sản tươi sống, hải sản chế biến đông lạnh cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn, địa chỉ bán buôn và bán lẻ trong và ngoài tỉnh.

Để đứng vững trên thị trường cũng như tạo uy tín với các đối tác về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại công ty. 

Với sự gia tăng về nhu cầu tiêu thụ, hải sản được bán rộng rãi ở nhiều nơi như chợ, dọc đường,.. Tuy nhiên, nhiều vấn đề nhức nhối cũng nổi lên như thực phẩm bẩn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Là một tín đồ cuồng hải sản, tôi xin giới thiệu cho các bạn Biển Quỳnh Food địa điểm uy tín để mua được hải sản tươi ngon, hải sản xuất khẩu, nhập khẩu đảm bảo chất lượng.

 

 

Biển Quỳnh Food mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, nhằm giữ mối quan hệ gắn kết với nhau, Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, tươi, sạch, an toàn để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng đồng thời nâng cao uy tín của công ty.

Và quan trọng hơn hết, chúng tôi những con người trẻ trung nhiệt tình xuất thân từ miền biển đầy nắng và gió ấy cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng mà phục vụ.

XEM THÊM: ĐẶC SẢN BIỂN QUỲNH - ĐỊA CHỈ KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO DÂN SÀNH

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh