Hải sản xuất khẩu mang đến sự an toàn và tiện lợi cao

Ngày: 09/11/2019 lúc 09:15AM

Biển Quỳnh Food luôn đặt mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và là niềm tự hào của ngành xuất khẩu hải sản Việt Nam chất lượng cao.

Biển Quỳnh Food đã tạo dựng riêng cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành cung cấp và xuất khẩu hải sản ra thị trường.

Nhiệm vụ của Biển Quỳnh Food là cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ngon nhất, tươi nhất và bổ dưỡng nhất; Đồng thời, nó cũng mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm nhất và những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi bàn ăn, trong mỗi bữa ăn.

 

 

Trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp luôn đối mặt với những thách thức, về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy  hải sản của các nhà nhập khẩu.

Trước những thách thức đó thương hiệu Biển Quỳnh Food ra đời và để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao. Biển Quỳnh Food luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả công ty.

Mục tiêu của Biển Quỳnh Food là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu hải sản chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

Hiện tại, các sản phẩm chính xuất khẩu của Biển Quỳnh Food gồm cá cam nguyên con, cá đối nguyên con, cá thu nguyên con, cá nục suông, cá sòng, cá ngừ, mực đông lạnh nguyên con làm sạch…với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định sứ mệnh hoạt động kinh doanh của Biển Quỳnh Food sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Biển Quỳnh Food là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư. Đảm bảo rằng phát triển các ngành công nghiệp đánh bắt hải sản một cách có trách nhiệm.

Biển Quỳnh Food tự hào xuất khẩu hải sản chất lượng đến nhiều tỉnh thành, với cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, chất lượng, truy xuất nguồn gốc.

Mong muốn rằng các sản phẩm của Biển Quỳnh Food sẽ không chỉ mang lại niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc và niềm tin cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Biển Quỳnh Food đã nhận được nhiều tin cậy của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chính sách kinh doanh lâu dài.

===> Xem thêm: Đặc sản biển Quỳnh - Địa chỉ Vàng không nên bỏ qua

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh