Hải sản xuất khẩu cam kết uy tín chất lượng giao hàng tận nơi

Ngày: 21/11/2019 lúc 09:01AM

Hải sản có tính đặc thù so với các loại thực phẩm khác vì nó đòi hỏi sự tươi, ngon hay thậm chí là tươi sống của các loại hải sản khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng không phải ai cũng có thời gian để bắt kịp được “khoảnh khắc” này đúng không nào? Biển Quỳnh Food mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp hải sản tươi sống, hải sản xuất khẩu, giao hàng tận nhà với những ưu điểm tuyệt vời sẽ giúp bạn có được thực phẩm tươi ngon giao đến tận nhà mình.

Hải sản tại Biển Quỳnh Food luôn cam kết với khách hàng độ tươi ngon, chất lượng với mức giá ấn tượng và hợp lí nên bạn có thể lựa chọn với số lượng lớn mà mức giá luôn hấp dẫn.

 


Hải sản cũng khá đa dạng, rất nhiều loại khác nhau, sau khi đánh bắt được chúng tôi phân phối đến các cửa hàng và khách hàng, đảm bảo được độ tươi ngon vả chất lượng nhất.

Chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình những loại thực phẩm ngon nhất phù hợp với sở thích của mình. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với những thực phẩm an toàn và chất lượng nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình  những loại ngon nhất. Mọi nguồn cung cấp mà chúng tôi mang lại đều đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng cùng mức giá ấn tượng.

Quý khách đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và cần tìm một nguồn cung cấp hải sản chất lượng cao - một nhà phân phối muốn hợp tác chiến lược với Biển Quỳnh Food, hoặc đơn giản chỉ muốn thưởng thức những hải sản tươi sống, ngon ngọt do chính bản thân chế biến tại nhà. Đừng lo, vì đã có Biển Quỳnh Food!

 

 

Biển Quỳnh Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hải sản xuất khẩu trên toàn quốc với giá thành ổn định, hàng chất lượng uy tín với các các mặt hàng chủ lực như: cá tầm, cá nục, cá đối, cá cam,...

Hải sản tươi sống sạch, an toàn đến mọi nhà đó là điều mà Biển Quỳnh Food mong muốn hơn bất kỳ người tiêu dùng nào. Đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn góc xuất xử rõ ràng. Quý khách hàng an tâm khi tiêu dùng các mặt hàng hải sản tươi sống tại Biển Quỳnh Food.

Quý Khách Hàng nào có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ Hải Sản nói chung hay Hải Sản Khô nói riêng hãy liên hệ với Chúng Tôi bất kì lúc nào và ở đâu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giao hàng nhanh chóng tận nơi đến với Quý Khách.

XEM THÊM: Đặc sản biển Quỳnh - Địa chỉ Vàng không nên bỏ qua

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh