Hải sản nhập khẩu tươi ngon giá cực kỳ hấp dẫn

Ngày: 30/11/2019 lúc 09:19AM

Nhắc đến Nghệ An là người ta nghĩ ngay đây là vùng đất nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon như cá thu, cá kìm, cá đối...và rất nhiều loài hải sản tươi ngon khác.

Song bên cạnh đó, vùng đất này cũng nổi tiếng với hải sản khô một nắng. Phải nói rằng, đặc sản vùng biển Nghệ An nhất là biển Quỳnh luôn có sẵn các loại cá và việc chế biến vô cùng dễ dàng. 

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí An toàn - Thuận tiện - Tốc độ. Chúng tôi tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng trải nghiệm hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với nhiều năm kinh doanh hải sản và lợi thế có được các nguồn hàng hải sản ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng.

Biển Quỳnh Food còn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu hải sản còn tươi sống phân phối bán sỉ và bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

 

 

Chắc hẳn nhiều khách hàng muốn mua hải sản nhập khẩu đều băn khoăn không biết nên chọn lựa đơn vị cung cấp nào cho đảm bảo nhưng giá thành vẫn chấp nhận được. Đứng trước thị trường ngày một mở nhưng nhiều nơi bán hàng chỉ dựa trên lợi nhuận mà quên đi đạo đức nghề nghiệp. Nếu quý khách hàng đang lo lắng điều đó thì hãy đến ngay với Biển Quỳnh Food – nơi chuyên bán các mặt hàng hải sản nhập khẩu tươi sống chất lượng với mức giá luôn rẻ hơn ngoài thị trường.

 

 

Trở thành nhà phân phối hàng đầu hải sản nhập khẩu và các sản phẩm hải sản nội địa (có chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Biển Quỳnh Food sẽ phát triển dựa trên thông hiểu thị trường trong nước và các thị trường cung cấp từ nước ngoài.

An toàn, thuận lợi trong tiêu dùng và chế biến, giá hợp lý và sản phẩm mới chưa có tại Việt Nam,  phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam

Đặt hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi, đúng thời điểm.

Cam kết phân phối 100% sản phẩm hải sản nhập khẩu chính ngạch, có hoá đơn VAT với giá tốt nhất trên thị trường.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI HẢI SẢN TẠI NGHỆ AN MÀ BẠN NÊN BIẾT

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh