Hải sản nhập khẩu tại Nghệ An - Hotline: 0944.777.009

Ngày: 08/08/2019 lúc 07:48AM

Khám phá gian hàng hải sản nhập khẩu tại Nghệ An với hương vị ngon tuyệt hảo của Biển Quỳnh Food . Hải sản tươi ngon được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu độc đáo nhất.

Biển Quỳnh Food với sứ mệnh là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, chúng tôi mang trong mình một khát vọng quảng bá, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong nước.

 

Yellow tail (Cá cam nguyên con )

 

Tại Biển Quỳnh Food bạn sẽ tìm được các sản phẩm hải sản chất lượng, thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm, và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Các sản phẩm được nhập khẩu dựa trên tiêu chí chất lượng cao, đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nguồn hàng ổn định. Sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng từ chuyên nghiệp và cả người nội trợ.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí An toàn - Thuận tiện - Tốc độ. Chúng tôi tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng trải nghiệm hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với nhiều năm kinh doanh hải sản và lợi thế có được các nguồn hàng hải sản ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Illex Squid (Mực đông lạnh nguyên con )

 

Thông điệp mà Biển Quỳnh Food muốn gửi tới: ”Chúng tôi mong muốn cung cấp, phục vụ hàng triệu sản phẩm Thủy Hải Sản cho nhiều nhiều người Việt Nam và trên toàn Thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất“.

XEM THÊM: Đặc sản Biển Quỳnh

Biển Quỳnh Food tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu các loại hải sản còn tươi sống phân phối bán sỉ và bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

0944777009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh