Hải sản nhập khẩu chính ngạch, chất lượng tại Nghệ An

Ngày: 13/08/2019 lúc 08:29AM

Hiện nay Biển Quỳnh Food đang nhập khẩu và phân phối hải sản sạch từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất trên Thế giới.

Trở thành nhà phân phối hàng đầu hải sản nhập khẩu và các sản phẩm hải sản nội địa (có chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Biển Quỳnh Food sẽ phát triển dựa trên thông hiểu thị trường trong nước và các thị trường cung cấp từ nước ngoài.

An toàn, thuận lợi trong tiêu dùng và chế biến, giá hợp lý và sản phẩm mới chưa có tại Việt Nam,  phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam

 

Cá tươi sống

 

Tại Biển Quỳnh Food bạn sẽ tìm được các sản phẩm hải sản chất lượng: cá cam, cá nục, cá sòng,...thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm, và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Các sản phẩm trên được nhập khẩu dựa trên tiêu chí chất lượng cao, đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nguồn hàng ổn định. Sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng từ chuyên nghiệp và cả người nội trợ. 

Đến với Biển Quỳnh Food, quý khách có thể lựa chọn cho mình những loại hải sản ngon nhất, được đánh bắt và khai thác trực tiếp tại vùng biển.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ hải sản cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh, phục vụ ân cần chu đáo.

 

Cá tươi sống

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp hải sản nhập khẩu tươi sống. Biển Quỳnh Food luôn tự tin với sự uy tín cũng như là chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. 

Đến với Biển Quỳnh Food là đến với chất lượng, đến với sự nhiệt tình, sự tận tâm phục vụ khách hàng của mỗi nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng.

Hải sản của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm hải sản được đánh bắt tại những vùng biển tự nhiên của Quỳnh Lưu. Chính vì thế nó đều rất tươi ngon.

Đặt hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi, đúng thời điểm.

Cam kết phân phối 100% sản phẩm hải sản nhập khẩu chính ngạch, có hoá đơn VAT với giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy đến Biển Quỳnh Food để chúng tôi được phục vụ bạn !

XEM THÊM: Địa chỉ phân phối hải sản tại Nghệ An uy tín

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

944777009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh