Hải sản nhập khẩu chính gốc giá rẻ tại Nghệ An

Ngày: 09/12/2019 lúc 07:44AM

Hải sản Nhập khẩu tại Biển Quỳnh Food là đơn vị nhập khẩu hải sản chính gốc từ các ngư dân nên giá thành được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường. Tại đây, có rất nhiều loại hải sản khác nhau, từ hải sản tươi sống cho đến đóng hộp đều vô cùng đa dạng. Đây chính là vựa hải sản nhập khẩu bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua hải sản ngoại tại thị trường Việt.

 

Sự phát triển của thị trường hải sản nhập khẩu tại Việt Nam

Việt Nam là nước có lượng hải sản vô cùng lớn, đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, đặc điểm của hải sản Việt thường theo mùa nên có giá thất thường. Ví dụ như tôm hùm trong nước nếu thời tiết thuận lợi, tôm phát triển tốt thì giá thành sẽ rất cao. Nếu gặp thời tiết bất lợi, tôm chết hàng loạt, thị trường sẽ tràn lan tôm hùm nên giá thành lúc này rất rẻ.

Trong khi đó, hàng ngoại nhập lại có giá thành khá ổn định. Sau khi tính hết chi phí vận chuyển, bảo quản, giá thành vẫn rất phù hợp với túi tiền của người dùng.

Trước đây, để tìm được Tôm hùm Canada hay cua Hoàng đế, người tiêu dùng Việt sẽ rất khó khăn để săn lùng. Tuy nhiên, hải sản ngọai ngày càng được nhập khẩu ồ ạt bằng đường tiểu ngạch cũng như mở rộng hơn thông qua đường chính ngạch, mặt hàng này dần phổ biến hơn. Do vậy, giá thành của nó cũng giảm hơn nhiều so với trước đây.

 

 

Mức tiêu thụ hải sản nhập khẩu tại Việt Nam

Việt Nam là nước có mức tiêu thụ hải sản lớn thuộc vào hàng đầu thế giới. Vì vậy, đây chính là thị trường tiềm năng để các nước khác chọn làm thị trường xuất khẩu hải sản. Những sản phẩm này đa dạng về thị trường tiêu thụ, từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp, sang trọng cho đến các nhà hàng tầm trung.

Chính nhu cầu của người tiêu dùng muốn được thưởng thức các món ăn độc, lạ, hot nên hải sản ngoại đã và đang trở thành lĩnh vực hái ra tiền cho nhiều vựa hải sản nhập khẩu tại Việt Nam. Điều này đã làm nhiều đơn vị nhập khẩu hải sản ngày càng mọc lên như nấm. Thị trường ngày càng loãng, chất lượng ngày càng giảm sút. Người tiêu dùng vì thế vô cùng băn khoăn khi muốn tìm mua hải sản ngoại nhập.

 

 

Vựa hải sản nhập khẩu ngon, giá rẻ tại Biển Quỳnh Food

Với rất nhiều hải sản tươi ngon và được bảo quản ở môi trường tốt nhất, Hải sản nhập khẩu Biển Quỳnh Food luôn hướng đến việc giữ được hương vị tươi ngon vốn có của sản phẩm. Bên cạnh đó, với phương châm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản độc hại.

>> Khẳng định thương hiệu với:

✔ Sự phục vụ tận tâm nhất, an toàn, hợp vệ sinh
✔ Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
✔ 100% chất lượng, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu!

Cam kết:

♦ Hoàn tiền 100% nếu hải sản không đảm bảo yêu cầu
♦ Nguồn hàng ổn định quanh năm, phục vụ đúng hẹn.

xem thêm

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

 

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh