Hải sản nhập khẩu cao cấp giá bình dân

Ngày: 04/12/2019 lúc 08:04AM

Với tiêu chí hoạt động “Chất lượng hàng đầu”, tất cả hải sản chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ vùng biển sạch… nổi tiếng, gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú, chính vì vậy, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được bảo đảm. Biển Quỳnh Food luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của mọi thực khách.

Hải sản nhập khẩu liên tục, chúng tôi cam kết hải sản nhập khẩu không sử dụng qua bất cứ chất bảo quản hay phương thức nào ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng. Hải sản nhập về theo tiêu chuẩn và quy cách đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Với nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao cùng lợi thế hải sản tươi ngon được đánh bắt từ biển về, Biển Quỳnh Food đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng và được sơ chế, đóng gói kỹ lưỡng, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, nhân viên giao hàng nhanh chóng, chế độ cam kết hàng hóa đảm bảo nên rất được nhiều người tin tưởng tuyệt đối.

Hải sản được lấy và vận chuyển trực tiếp từ các khu vực đánh bắt và được bảo quản tốt nên vẫn giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích hải sản, hoặc với các quán ăn và nhà hàng kinh doanh các món hải sản vì giá khá mềm.

Trở thành nhà phân phối hàng đầu hải sản nhập khẩu và các sản phẩm hải sản nội địa (có chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Biển Quỳnh Food sẽ phát triển dựa trên thông hiểu thị trường trong nước và các thị trường cung cấp từ nước ngoài

Với lợi thế có nguồn hải sản ổn định với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối được đánh bắt trực tiếp tại vùng biển trong lành, xuất xứ sản phẩm rõ ràng theo chuẩn xuất khẩu quốc tế, được nhiều khách hàng công nhận.

 

 

Khi đến với Biển Quỳnh Food quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn tối ưu hóa các lợi ích dành cho khách hàng từ khâu đặt hàng cho đến vận chuyển.

Tìm mua hải sản nhập khẩu tươi sống dễ dàng tại Biển Quỳnh Food có đa dạng mặt hàng hải sản cho bạn chọn lựa với giá cả phù hợp.

XEM THÊM: PHÂN PHỐI HẢI SẢN TƯƠI NGON GIÁ MỀM

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

HOTLINE: 0944.777.009

ĐỊA CHỈ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh