Giới thiệu

Biển Quỳnh Food

 

Công ty TNHH Biển Quỳnh Food là một đơn vị cung cấp hải sản Quỳnh Lưu - Nghệ An với hơn 4 năm hoạt động và tâm huyết trong nghề. Chúng tôi cam kết đem đến cho người sử dụng những sản phẩm từ biển chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. 

 

Tại Biển Quỳnh Food, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm thủy hải sản được chế biến và đóng gói một cách tiện lợi. Chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến những món ăn ngon đảm bảo dinh dưỡng cho các gia đình Việt hiện nay. 
 

 

 

TẦM NHÌN 

Trở thành nhà phân phối hải sản nhập khẩu hàng đầu và các sản phẩm hải sản nội địa (có chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Tiến tới xuất khẩu sản phẩm hải sản, nông sản chất lượng cao ra thế giới. Công ty phát triển dựa trên thông hiểu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực hiện đúng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đưa ra là SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG. Hiện nay các sản phẩm của Biển Quỳnh Food đều đạt được độ yêu thích của tất cả quý khách hàng nhờ tính chất tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến, san sẻ thời gian bận rộn của các bà nội trợ.

 

Ngoài ra, sản phẩm làm sạch không còn mùi tanh, hương vị đặc trưng vùng miền, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần được xét nghiệm chi tiết, nguyên liệu nhập trực tiếp từ các tàu thủy hải sản Biển Quỳnh và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

 

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD


🏨 KHỐI ÁI QUỐC, PHƯỜNG QUỲNH PHƯƠNG, THỊ XÃ HOÀNG MAI, NGHỆ AN
🌍 https://bienquynhfood.vn
📧 bqf@bienquynhfood.vn
☎️ 0944.777.009

Xem nhanh