Địa chỉ phân phối hải sản sạch ngon nhất tại Nghệ An

Ngày: 06/12/2019 lúc 08:07AM

Nếu bạn đang quản lý nhà hàng, quán ăn hải sản, cần tìm kiếm nhà cung cấp phân phối hải sản tươi sống uy tín chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, đi kèm chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác bền lâu cùng Biển Quỳnh Food.

Biển Quỳnh Food chuyên Cung Cấp và phân phối hải sản có nguồn gốc rõ ràng ở các tỉnh Miền Trung... được mệnh danh là vùng tất giàu hải sản nhất Việt Nam . Chúng tôi là những ngư dân ở những vùng biển này, muốn phân phối đến cho người dùng ở Việt Nam những sản phẩm hải sản tươi sống với giá gốc, tốt nhất mà không phải qua những công ty thu mua.

 

 

Với phương châm “ hải sản sạch và an toàn đến mọi nhà”. Biển Quỳnh Food chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra của hải sản đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, Biển Quỳnh Food là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc phân phối hải sản chất lượng tại Nghệ An. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp đánh bắt hải sản, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

 

Biển Quỳnh Food với thương hiệu tạo được uy tín lâu năm trên thị trường, là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp nguồn hải sản từ biểnKhông ngoa khi nói đây là một địa chỉ phân phối hải sản giá rẻ uy tín tại Nghệ An.

Thêm vào đó, khi lấy hàng tại Biển Quỳnh Food thì chắc chắc bạn cũng sẽ được đảm bảo một mức giá tốt và ổn định. Bởi đây là địa chỉ lấy sự uy tín làm đầu. Điều này cũng giúp bạn tránh được tình trạng bị ép giá khi hàng hóa khan hiếm. Biển Quỳnh Food còn là nơi có thái độ phục vụ tốt, luôn đảm bảo quyền lợi cho nhà phân phối và đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn giải quyết nhanh gọn các vấn đề phát sinh về sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ cung cấp và phân phối hải sản uy tín để chế biến món ăn đủ dinh dưỡng, tươi ngon cho gia đình? Bạn muốn mua hải sản làm quà biếu? Bạn muốn mua hải sản giá rẻ nhưng an toàn và chất lượng? Và hơn hết bạn muốn mua hải sản ngay tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng? Đến với Biển Quỳnh Food mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Địa chỉ mua hải sản nhập khẩu tươi ngon cho "Dân Sành"

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh