Đẩy mạnh thị trường xuất khẩu hải sản với nhiều tiềm năng

Ngày: 05/11/2019 lúc 14:44PM

Biển Quỳnh Food luôn đặt mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và là niềm tự hào của ngành xuất khẩu hải sản tại Nghệ An.

Công ty luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất, chế biến. Trên cơ sở đó, Biển Quỳnh Food luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguồn hải sản dồi dào với chất lượng ổn định và mức giá cả hợp lý.

 

 

Để vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như giữ vững vị thế trên thị trường, tất cả các sản phẩm đểu được chế biến với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm định gắt gao.

Với việc luôn tích cực học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cùng nỗ lực kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã vạch sẵn, triệt để tuân thủ các yêu cầu của thị trường theo phương châm “mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công”, đến nay Công ty TNHH Biển Quỳnh Food đã khẳng định được uy tín thương hiệu trong ngành chế biến thủy hải sản xuất khẩu với những thành công ban đầu rất đáng khích lệ, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Với sự gia tăng về nhu cầu tiêu thụ, hải sản được bán rộng rãi ở nhiều nơi như chợ, dọc đường,.. Tuy nhiên, nhiều vấn đề nhức nhối cũng nổi lên như thực phẩm bẩn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Là một tín đồ cuồng hải sản, tôi xin giới thiệu cho các bạn Biển Quỳnh Food địa điểm uy tín để mua được hải sản tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

 

 

Biển Quỳnh Food mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, nhằm giữ mối quan hệ gắn kết với nhau, Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, tươi, sạch, an toàn để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng đồng thời nâng cao uy tín của công ty.

Chúng tôi xin cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm hải sản của chúng tôi trong thời gian qua, Biển Quỳnh Food mong nhận được những phản hồi của khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công đối với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

944.777.009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh