Đặc sản biển Quỳnh thu hút người mê ăn

Ngày: 06/12/2019 lúc 08:34AM

Có vị trí địa lý mặt hướng biển, lưng tựa núi. Đến với Biển Quỳnh Food, bạn được ngon mắt, ngon miệng đúng nghĩa. Để bạn có thể an yên, thanh tịnh thưởng thức đồ ăn ngon, phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn cảnh sóng biển, mây trời. Vừa ăn ngon vừa hòa mình cùng thiên nhiên, thả hồn buông trôi, lắng nge “sóng biển thở than” để xua tan đi mọi âu lo, mệt nhọc. Còn gì đắm say, dịu dàng hơn?

Giống như những vùng biển khác, Đặc sản biển Quỳnh phải kể đến là những món ăn hải sản tươi ngon, mê hoặc thị giác. Là một điểm đến hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức những món đặc sản biển với giá thành phải chăng.

 

 

Biển Quỳnh nổi tiếng về hải sản tươi sống. Sau khi thu mua hải sản từ những người dân đánh bắt trên Biển vừa kéo lưới về, chúng tôi tuyển lựa rất kỹ càng, đảm bảo chất lượng.

Nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ như một “bản hòa ca” của rừng và biển, Du khách không chỉ được thưởng ngoạn những cảnh quan thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, tắm biển mà còn thưởng thức các món ăn chế biến từ hải sản thơm ngon. Biển Quỳnh Food một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại hải sản như : Tôm, cá, mực... Nguồn hải sản phong phú tại đây được chế biến độc đáo thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn các du khách.

Khách du lịch đến đây tham quan ngày càng tăng cao, một phần vì để khám phá, trải nghiệm ở vùng đất mới. Phần khác là vì họ được mách nhau về tiếng tăm của Đặc sản Biển Quỳnh. Có thể nói, đó là một trong những dịch vụ du lịch đặc sắc nhất, đem lại một cảm nhận hài lòng, ấn tượng cho thực khách khi về Biển Quỳnh thuộc huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.

 

 

Văn hoá ẩm thực ở vùng biển có đặc điểm là cùng một món ăn nhưng lại có nét riêng biệt, mang đặc trưng của vùng mình.

Đến với Biển Quỳnh, các bạn sẽ được tha hồ ăn “tẹt ga” các món ăn là Đặc sản Biển Quỳnh mà không lo về chi phí vì người dân rất thật thà, bán hàng giá phải chăng. Hải sản ở đây “hiền” như mẹ biển của nó vậy, đúng chuẩn tươi - ngon - sạch - rẻ được ngư dân trực tiếp đánh bắt và bày bán.

XEM THÊM: HẢI SẢN XUẤT KHẨU

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh