Đặc sản biển Quỳnh món ngon đến từ biển

Ngày: 02/12/2019 lúc 09:06AM

Với mong muốn luôn tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành cái tên quen thuộc trong lòng thực khách, bên cạnh các tiêu chí về chất lượng, nguồn nguyên liệu đều tươi nguyên, được đảm bảo chất lượng hàng đầu, với đầy đủ giấy tờ kiểm tra an toan thực phẩm. Đến với Biển Quỳnh Food bạn sẽ được khám phá Đặc sản biển Quỳnh đủ loại hải sản từ bình dân đến cao cấp.

Tại Biển Quỳnh Food cũng có đầy đủ hàng trăm loại hải sản khác nhau giúp thực khách thoải mái lựa chọn, trong đó toàn bộ hải sản ở đây đều là hải sản tươi sống được cung ứng trực tiếp từ ngư dân đi biển, là nơi nức tiếng có hải sản ngon ở khu du lịch biển Quỳnh.

Có thế mặt hướng biển, lưng tựa núi. Đến với Biển Quỳnh Food, bạn được ngon mắt, ngon miệng đúng nghĩa. Để bạn có thể an yên, thanh tịnh thưởng thức đồ ăn ngon, phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn cảnh sóng biển, mây trời. Vừa ăn ngon vừa hòa mình cùng thiên nhiên, thả hồn buông trôi, lắng nge “sóng biển thở than” để xua tan đi mọi âu lo, mệt nhọc. Còn gì đắm say, dịu dàng hơn?

Bạn có thể an yên, thanh tịnh thưởng thức đồ ăn ngon, phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn cảnh sóng biển, mây trời. 

 

Như gom hết tất cả sắc màu ẩm thực đặc trưng của vùng biển hùng vĩ, Biển Quỳnh Food mang đến cho thực khách hương vị mặn mòi, giữ vẹn nguyên những tinh hoa từ biển.

Với mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn ngon và chất lượng nhất, đảm bảo là hải sản tươi sống và được lựa chọn kỹ càng.

Sau những giờ tham quan và đắm mình trong làng nước biển mát mẻ, những món ăn đặc sản biển Quỳnh sẽ giúp quý khách thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực và hài lòng trọn vẹn với chuyến du lịch của mình.

 

 

Với giá thành, đã cắt giảm được nhiều khâu trung gian do Biển Quỳnh Food đã bố trí tự thu mua nên giá cả hải sản trên thật sự khiến nhiều thực khách phải bất ngờ bởi mức độ phải chăng của nó.

'Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi' là phương châm phục vụ của Biển Quỳnh Food. Với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng đa dạng các loại hải sản tươi sống, Biển Quỳnh Food là địa chỉ tin cậy của du khách khi đến với biển Quỳnh.

XEM THÊM: HẢI SẢN XUẤT KHẨU

 

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh