Đặc sản biển Quỳnh mang tinh hoa ẩm thực xứ Nghệ

Ngày: 19/11/2019 lúc 15:15PM

Với những du khách khi ghé qua biển Quỳnh nếu muốn thưởng thức Đặc sản Biển Quỳnh và mua về những món hải sản tươi mới ngon miệng thì Biển Quỳnh Food một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Biển Quỳnh Food được đông đảo du khách yêu thích, trong đó hải sản tại đây không chỉ phong phú, đa dạng mà còn tươi mới ngon miệng, được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ biển và cung ứng ngay trong ngày.

 

 

Hải sản từ trước tới nay luôn là món ăn nhận được sự ưa chuộng của đông đảo thực khách bốn phương, trong đó hầu hết những món ăn được chế biến từ hải sản đều mang theo sức hút và hương vị riêng biệt, trong đó những món hải sản tại Biển Quỳnh Food được đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho thực khách nhờ các món ăn từ hải sản tinh tế, tươi mới và ngon miệng.

Tại Biển Quỳnh Food cũng có đầy đủ hàng trăm loại hải sản khác nhau giúp thực khách thoải mái lựa chọn, trong đó toàn bộ hải sản ở đây đều là hải sản tươi sống được cung ứng trực tiếp từ ngư dân đi biển, là nơi nức tiếng có hải sản ngon ở khu du lịch biển Quỳnh.

Không chỉ biết đến là khu du lịch sinh thái vô cùng trong lành với bãi biển dài cát trắng, dịch vụ du lịch chuyên nghiệp... Khu du lịch biển Quỳnh cũng là nơi chất chứa rất nhiều các món ẩm thực đặc sản Biển dành cho những ai đam mê ẩm thực. 

Chỉ cần dạo quanh một vòng là bạn đã có thể quan sát được rất nhiều nhà hàng hải sản, với thực phẩm tươi ngon và giá thành vô cùng hợp lý cho du khách

 

 

Du khách tới đây cảm nhận được cuộc sống bình dị của những người dân địa phương thông qua các hoạt động đánh bắt hải sản vào sáng sớm, khi những đoàn ghe, đoàn thuyền kéo nhau về. Buổi sáng kết hợp ngắm bình minh chờ thuyền về để mua những con cá, con cua con ghẹ tươi ngon về làm quà cho những người thân yêu. 

Có thế mặt hướng biển, lưng tựa núi. Đến với Biển Quỳnh Food, bạn được ngon mắt, ngon miệng đúng nghĩa. Để bạn có thể an yên, thanh tịnh thưởng thức đồ ăn ngon, phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn cảnh sóng biển, mây trời. Vừa ăn ngon vừa hòa mình cùng thiên nhiên, thả hồn buông trôi, lắng nge “sóng biển thở than” để xua tan đi mọi âu lo, mệt nhọc. Còn gì đắm say, dịu dàng hơn?

===> Xem thêm: Tại đây

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh