Đặc sản biển Quỳnh mang hương vị gây thương nhớ của Biển

Ngày: 15/10/2019 lúc 14:08PM

Trong các chuyến du lịch chắc hẳn du khách không thể bỏ qua việc thưởng thức hương vị các món ẩm thực của điểm đến. Đến với Biển Quỳnh – một trong những bãi biển hút khách nhất hiện nay, bạn nên thử cảm nhận hương vị những món ăn được gọi là đặc sản biển Quỳnh ngon không cưỡng nổi.

Bên cạnh những bãi cát trắng mịn, thanh sạch còn hoang sơ. Biển Quỳnh còn thật sự “quyến rũ” khách du lịch bởi đặc sản tươi sống, đa dạng sản vật từ biển.

Đi biển thì tất nhiên không thể bỏ qua hải sản rồi. Vựa hải sản là linh hồn trong văn hóa ẩm thực Biển Quỳnh, vừa tươi, vừa ngọt, lại dai và giòn thịt. Ngoài cua, ốc, tôm, nghêu, sò, Biển Quỳnh còn nổi tiếng với các đặc sản từ Cá… Tất cả đều là những cực phẩm tươi ngon của biển khơi.

 

 

Đặc sản biển Quỳnh nhờ được khai thác, đánh bắt ở vùng rộng nên tươi ngon; ngư dân thường đi đánh bắt trong ngày để cung cấp ra thị trường. Do đặc tính những loài hải sản như cua, ghẹ, tôm tít, cá thu,cá nục, ngao, sò ...sinh sống ở vùng lộng nên chỉ có đội tàu gần bờ mới "săn" được.

Với quy mô công ty lớn Biển Quỳnh Food thường xuyên thu mua hải sản từ các tàu đánh bắt gần bờ,cũng như có đội tàu  riêng chuyên đánh bắt để phục vụ nhu cầu của khách. Hiện đang vào mùa du lịch nên lượng hải sản đánh bắt và thu mua của Biển Quỳnh Food khá cao.

Cá thu,mực,tôm tít,ghẹ,cua đá... là những loại hải sản đang hút khách du lịch khi về với biển Quỳnh Lưu. Những ngày lễ, hải sản thậm chí cháy hàng vì nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Biển Quỳnh Food luôn có sẵn một lượng hàng lớn để phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thưởng thức những loại hải sản sạch và tươi ngon nhất.

 

 

Cuối tuần được cùng gia đình đến nơi đây du lịch, cùng ngắm hoàng hôn và thưởng thức hải sản quả là điều tuyệt vời. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không hẹn với những nguời thân yêu của mình để có những trải nghiệm thú vị tại vùng biển nơi đây.

Nếu bạn muốn mua những loại hải sản tươi ngon về làm quà cho người thân và gia đình hãy liên hệ với Biển Quỳnh Food qua hotline 0944 777 009 nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình Đặc sản Biển Quỳnh sạch, tươi ngon nhất mà không nơi nào có được.

XEM THÊM

 

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh