Đặc sản biển Quỳnh Địa chỉ ăn ngon không đâu sánh bằng

Ngày: 28/11/2019 lúc 08:31AM

Biển Quỳnh không ồn ào tấp nập như những nơi khác, nhưng hết sức hấp dẫn bởi ở vẻ đẹp lãng mạn, nguyên sinh, bình yên và thơ mộng. 

Du khách khi đến Biển quỳnh sẽ phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển trời mà thiên nhiên đã ban tặng.

Du lịch biển Quỳnh đang là điểm đến cực kì hấp dẫn du khách tham quan. Nơi đây không chỉ sở hữu một không gian tự nhiên hết sức thơ mộng, đẹp đẽ mà ở đó còn níu chân du khách bởi những món Đặc sản Biển Quỳnh hết sức hấp dẫn.

 

 

Đi du lịch biển Quỳnh, chọn được những món "Đặc sản biển Quỳnh" mang đậm nét văn hóa vùng miền chính là gợi ý hết sức hấp dẫn. Biển Quỳnh thơ mộng luôn mong muốn được đón tiếp các du khách tham quan.

Hải sản biển Quỳnh nhờ được khai thác, đánh bắt ở vùng lộng nên tươi ngon; các đội tàu từ 20CV đến dưới 90 CV thường đi đánh bắt trong ngày, sau đó hải sản được các nhà hàng, cơ sở nuôi giữ thu mua để cung cấp ra thị trường. Do đặc tính những loài hải sản như cua, ghẹ, tôm tít, cá đục, ngao, sò sinh sống ở vùng lộng nên chỉ có đội tàu gần bờ mới "săn" được.

 

 

Sau những ngày dài mệt mỏi làm việc chốn đô thị đông đúc được hòa mình vào không khí trong lành của biển cả cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái trước khi quay trở lại với công việc.

Xuất phát từ những điều giản dị nhưng lại làm nên những hương vị lớn lao. Câu đó là để nói riêng về Đặc sản Biển Quỳnh - Nghệ An.

Biển Quỳnh - Địa điểm du lịch hoang sơ mà kỳ bí yên bình đến lạ với những Đặc sản hấp dẫn khó quên!

Mùa du lịch năm nay, lượng du khách tìm về các bãi biển ở huyện Quỳnh Lưu tăng đột biến so với các năm. Nhiều nhà nghỉ, khách sạn đều kín phòng, các nhà hàng ăn uống bên bãi biển phục vụ du khách hết công suất. Chính hải sản tươi ngon là đặc sản " hút " khách du lịch khi đến với biển Quỳnh.

Xem thêm: Tại Đây

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh