BQF - QUÀ TẶNG 100% CHẤT LƯỢNG TỪ XỨ BIỂN MIỀN TRUNG

Ngày: 22/07/2020 lúc 15:59PM

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp hải sản từ tươi cho đến khô, tuy nhiên, để tìm được một nơi bán những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì lại không dễ. Vì thế, lựa chọn Biển Quỳnh Food sẽ là một quyết định đúng đắn dành cho bạn. 

 

Tại Biển Quỳnh Food, tất cả các sản phẩm đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhập ngay tại biển. Chúng tôi có các quy trình chế biến hiện đại, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của Biển Quỳnh Food là những người tâm huyết, luôn tuân thủ quy chuẩn về ATVSTP. Từng sản phẩm của chúng tôi đều sẽ được kiểm duyệt từng khâu chặt chẽ, đảm bảo đầu ra không gặp bất cứ sai sót nào. Đặc biệt, sản phẩm đa dạng về chủng loại và phân khúc khác nhau đảm bảo tính an toàn và chất lượng sẽ khiến quý khách hàng yên tâm mua sắm. 

 

Sạch - An toàn - Chất lượng là 3 yếu tố tiên quyết

 

Sản phẩm tại Biển Quỳnh Food đạt được tiêu chuẩn Sạch - An toàn - Chất lượng phần lớn là nhờ vào quy trình chế biến đóng gói tiện lợi. Các sản phẩm của Biển Quỳnh đều có nguồn gốc đánh bắt từ biển xứ Nghệ. Quy trình chế biến và ra thành phẩm đều đảm bảo nguyên chất 100%. Với các tui hút chân không đảm bảo cho hương vị của sản phẩm luôn được tươi ngon, quá trình bảo quản được kéo dài hơn và chất lượng khi đến tay người tiêu dùng được giữ nguyên vẹn. 

 

Hút chân không cho thực phẩm có lợi ích gì? 

 

 

Thực phẩm được đóng gói hút chân không có thể không bị hư hại trong khoảng thời gian dài, đảm bảo được chất lượng cho quá trình sử dụng tốt nhất. Dưới đây là 4 ưu điểm mà túi hút chân không mang lại. 

Thứ nhất là quá trình oxy hóa diễn ra rất chậm. Khí oxy ở bên trong gần như là bị hút hết nên quá trình oxy hóa diễn ra rất chậm. Thực phẩm không bị oxy hóa sẽ sử dụng được lâu hơn. 

Thứ hai là độ ẩm thấp. Độ ẩm bên trong túi sẽ xuống rất thấp, gần như là không còn ẩm nữa. Quá trình nấm mốc và phát triển của vi khuẩn sẽ bị hạn chế rất nhiều. 

 

 

Thứ ba là bề mặt được bảo quản. Sản phẩm được bọc bên trong túi nilon, hộp, lọ chính vì thế tránh được việc bám bụi bẩn hay những biển đổi sau thời gian bảo quản. 

Và cuối cùng là gọn gàng, sạch sẽ. Thưc phẩm được hút chân không sẽ được dóng gói thành từng túi, hộp, lo một cách gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc để cả một đống như các sản phẩm ngoài chợ.

 

Lợi ích đem lại của hải sản đông lạnh

 

Sản phẩm sẽ được đảm bảo về độ tươi ngon. Các loại hải sản thông thường nếu bạn mua số lượng lớn để đảm bảo gia đình có thể ăn trong vài bữa thế nhưng đây là những sản phẩm chưa được sơ chế sẵn. Thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, bạn khó nhận biết được thời gian bảo quản sau khi đánh bắt. Trong khi đó, một trong những lợi ích của hải sản đông lạnh là quy trình chế biến đảm bảo, hạn sử dụng được nhà sản xuất in trên bao bì. 

 

 

Đây cũng là một cách làm thuận tiện và nhanh chóng nhất để có một bữa cơm giàu dinh dưỡng cho chính bạn hoặc gia đình của mình. Bởi những dinh dưỡng trong hải sản rất phong phú và đa dạng. Lập kế hoạch bữa ăn sẽ linh hoạt hơn vì hải sản đông lạnh sẽ tiết kiệm được chi phí và bảo quản được lâu hơn.

 

Ngoài ra, bằng cách sử dụng những hải sản đông lạnh sẽ đem đến quá trình sử dụng dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Ví dụ, nếu bạn chọn mua khoảng 500gr tôm đông lạnh, bạn hoàn toàn sử dụng được hết 500gr tôm đó để chế biến. Còn nếu sử dụng tôm tươi bạn cần thời gian để làm sạch, cắt bỏ râu và đầu, sau đó chế biến được khoảng 200gr - 300gr thịt sử dụng. 

 

 

Một lợi ích quan trọng nữa là sản phẩm đông lạnh sẽ an toàn thực phẩm và có thể sử dụng quanh năm. Quy trình đông lạnh làm giảm đi các vi khuẩn có hại, những hải sản đông lạnh thực sự an toàn tuyệt đối nếu bảo quản đúng cách và tuần thủ hướng dẫn rã đông và chế biến trước khi nấu. Mặt khác, khẩu vị của bạn luôn bị cám dỗ bởi nhiều loại hải sản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ loại nào mà bạn mong muốn đối với những hải sản đông lạnh. Tuy rằng hải sản theo màu sẽ có hương vị ngon hơn những sản phẩm không đúng mùa, nhưng bằng việt sử dụng các sản phẩm đóng hộp đều được bảo quản theo quy trình và chế biến sẵn vẫn giữ được hương vị nguyên bản của chúng. Đặc biệt hơn, việc sử dụng hải sản đông lạnh có giá thành phải chăng, ổn định hơn.

 

Với mong muốn tạo ra thay đổi cho mô hình kinh doanh thủy hải sản hội tụ đầy đủ chất lượng và dịch vụ, Biển Quỳnh Food chúng tôi là những người tâm huyết, đem đến sản phẩm bằng những đam mê của người làm nghề. Hơn hết là sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sẽ là người bạn đồng hành đi cùng Biển Quỳnh Food trên khắp các chặng đường. 

 

 

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh