Biển Quỳnh Food - Hotline: 0944.777.009

Ngày: 08/08/2019 lúc 10:11AM

Sầm Sơn xưa rồi, Biển Quỳnh Food xanh, sạch, đẹp mới Là thiên đường du lịch của Miền Trung xứ Nghệ - Miền đất mặn mòi nắng gió.

Nếu bạn đã quá quen thuộc và không còn thích không khí quá đông đúc tại các bãi biển hiện nay thì Biển Quỳnh sẽ là một sự lựa chọn “mới toanh” dành cho bạn. Cùng nhau khám phá thử xem bãi biển này có gì “hot” mà du lịch Biển Quỳnh lại ngày càng được lòng khách du lịch thập phương như vậy.

 

Biển Quỳnh là bãi biển mới chỉ được khai thác và đưa vào phục vụ du khách trong những năm gần đây. Biển Quỳnh như một bức tranh hài hòa giữa biển xanh, cát trắng điểm xuyến bởi hàng lau đung đưa trong gió mang lại cho du khách những ngày hè tắm biển ấm cúng nhất. Khi những cái tên như Sầm Sơn, Đồ Sơn, Bãi Cháy đã quá bão hòa với lượng khách du lịch đổ về ào ạt. Thì bạn cũng có thể tưởng tượng được mức độ bẩn của những bãi biển này rồi đúng không nào?

 

 

Không chỉ sạch, Biển Quỳnh còn dài với các hang động kỳ bí mà thiên nhiên ban tặng như Hòn Ông bà, Hang Mũi Trâu,.... Vì thế bạn đừng lo là biển sẽ quá đông và không có chỗ tắm cho gia đình mình.

Một trong những điểm khiến Biển Quỳnh trở nên đặc biệt so với các bãi tắm khác đó chính là nét thiên nhiên hoang sơ của riêng mình. Những hàng phi lao, những rặng muối trắng xóa từ xa xăm như khiến bạn quên đi tất cả lo toan nơi phố thị khó bụi. Nhiều khách du lịch đến với Biển Quỳnh Food thường chọn những khách sạn gần đó ở lại qua đêm chỉ để buổi sáng có thể dậy sớm ngắm bình minh một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng với người dân nơi đây ra khơi đánh cá và mua ngay tại chỗ những con cá tươi ngon nhất.

 

 

Không còn là bãi biển hoang sơ đơn độc với vài hàng lau đung đưa nữa, giờ đây dưới bàn tay tài hoa của con người, ngày càng nhiều khách sạn với kiến trúc sang trọng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Đến với khu du lịch Biển Quỳnh Food, ngoài việc tắm biển, thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, hít thở không khí trong lành thì việc thưởng thức đặc sản là thú vui không thể bỏ lỡ.

Tất cả những gì mình kể bên trên có đủ hấp dẫn để bạn thử một lần xách ba lô lên và đi đến vùng đất mới của xứ Thanh này chưa nào.

XEM THÊM: Đặc sản Biển Quỳnh

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

0944777009

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh