Bật mí địa chỉ cung cấp hải sản xuất khẩu tại Nghệ An uy tín

Ngày: 01/10/2019 lúc 08:28AM

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu hải sản, Biển Quỳnh Food tự hào đã đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Là một công ty chuyên cung cấp và xuất khẩu các loại cá: cá ngừ, cá nục, cá cam, cá thu... và các mặt hàng đông lạnh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản, Biển Quỳnh Food là một trong những nhà cung cấp hải sản xuất khẩu uy tín nhất trên thị trường.

Biển Quỳnh Food nằm ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, nơi đang sở hữu nguồn hải sản tự nhiên dồi dào, phong phú. Hiện nay Biển Quỳnh Food đã và đang thành công trong việc xuất nhiều đơn hàng ra các tỉnh thành khác.

Biển Quỳnh Food còn là đầu mối cung cấp hải sản tươi sống, hải sản chế biến đông lạnh cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn, địa chỉ bán buôn và bán lẻ trong và ngoài tỉnh.

 

 

Hải sản từ Biển Quỳnh Food được đánh bắt từ biển khơi, từ những tàu thuyền của ngư dân đánh bắt trực tiếp tại biển. Hải sản ở Biển Quỳnh Food không chỉ đơn thuần là tươi, sống mà cao hơn nữa còn được chọn lựa theo kích cỡ và theo mùa để có những cá thể ngon nhất phục vụ cho thực khách

Mục tiêu luôn được đặt ra từ phía Công ty TNHH Biển Quỳnh Food là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu với chất lượng cao, chúng tôi luôn tìm tòi và mang đến những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại, luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Để làm được điều đó, công ty đã từng bước cải thiện kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị hiện đại xứng tầm quốc tế từ các nước tiên tiến. Về phía đội ngũ nhân lực, Công ty TNHH Biển Quỳnh Food tự tin khi sở hữu lực lượng công nhân viên trí tuệ không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để tạo uy tín cũng như xây dựng cho mình thương hiệu ấn tượng với khách hàng bằng cả sự tâm huyết.

Hoạt động dựa trên tiêu chí: Sức khỏa của bạn - Uy tín của tôi. Biển Quỳnh Food đã đáp ứng được một lượng lớn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 

 

 

Tầm nhìn – Chiến lược

 

 - Công ty chủ yếu tập trung vào phát triển những mặt hàng uy tín, chất lượng, …

 - Phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất khẩu hải sản uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

 - Xây dựng thương hiệu Bền Vững uy tín, phát triển.

 - Giữ vững thị trường xuất khẩu hiện có và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu mới.

Để đứng vững trên thị trường cũng như tạo uy tín với các đối tác về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại công ty. 

XEM THÊM: Đặc sản biển Quỳnh với các món ăn ngon quá đã

 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Biển Quỳnh Food
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh